Giới thiệu

 

Công ty TNHH Túi Canvas Thời Trang với tiền thân là xưởng sản xuất túi vải bố, túi vải không dệt, sau quá trình đi lên và phát triển chúng tôi đã đa dạng hóa các loại hình sản phẩm để phù hợp với nhu cầu của thị trường. Đặc biệt là các loại túi vải canvas thời trang đang được nhiều người yêu thích, từ những bạn trẻ năng động cho đến những người nội trợ lớn tuổi .

 

Các loại sản phẩm chính mà chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất, in ấn: túi xách, túi đeo chéo, túi xếp gọn, túi rút, túi balo, túi cách nhiệt.

Với kinh nghiệp nhiều năm cung cấp túi vải cho các công ty doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, ngân hàng, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phụ cận. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng có được những chiếc túi vải ưng ý khi liên hệ với chúng tôi. Túi canvas thời trang cam kết sản phẩm được sản xuất đạt chất lượng, giá thành rẻ, trong thời gian ngắn nhất, nâng cao hệ thống dịch vụ tư vấn, thiết kế mẫu, giao hàng chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí.

Lấy phương châm hoạt động nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu quả cao. Túi canvas thời trang mong muốn làm người bạn đồng hành của quý khách hàng trong nhiều chiến dịch marketing, nâng cao giá trị doanh nghiệp của bạn trên thị trường, thay bạn nói lời  tri ân tới khách hàng qua những chiếc túi vải canvas xinh xắn.

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ chu đáo, tiện lợi nhất, luôn có chính sách ưu đãi về giá để đảm bảo khách hàng có được sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Để tạo ra những chiếc túi canvas mang phong cách thời trang đón đầu xu thế mới, chúng tôi luôn nỗ lực thay đổi công nghệ, nâng cao tay nghề nhân công, xây dựng đội ngũ nhân viên có chuyên môn, năng lực cao, tâm huyết gắn bó với nghề.

Túi Canvas Thời Trang

Hotline: 0916 171 069

Fax: 028 6255 6604

Email: thuylinh@vaikhongdet.vn

Địa chỉ: N25 KDC, Lê Thị Riêng,  Phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi !