CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

 

Công ty Balo Túi Xách Kim Long luôn cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm để làm hài lòng khách hàng tuyệt đối. Chúng tôi luôn nâng tầm thương hiệu để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Nếu trong quá trình đặt hàng hoặc làm việc khách hàng cảm thấy vướn mắc. Có thể liên hệ trực tiếp vào đường dây nóng của công ty để được giải quyết.

chính sách đổi trả kim long

Quý khách có thể tham khảo chính sách đổi trả của Kim Long như sau

Trường hợp được đổi trả

Áp dụng cho mọi sản phẩm do Túi Vải Kim Long cung cấp gặp các vấn đề sau: in sai màu, kích thước không đúng, thiết kế không đúng với thỏa thuận, giao không đúng sản phẩm như trong hợp đồng, màu túi không đúng.

chính sách đổi trả

Yêu cầu về sản phẩm đổi trả

  • Chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn.
  • Sản phẩm không qua tác động của khách hàng dẫn đến hư hỏng.
  • Sản phẩm vẫn còn thời hạn được đổi trả ( 7 ngày kể từ ngày xác nhận giao đơn hàng thành công).

Cách đổi trả sản phẩm

  • Thực hiện đổi trả tại địa chỉ công ty: N25 – N27 KDC Thới An, Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12, TP. HCM
  • Đổi trả qua hình thức vận chuyển: liên hệ đường dây nóng 0916.171.069 của công ty hoặc gửi mail theo địa chỉ admin@balokimlong.com để được hướng dẫn đổi trả tận nơi cho khách.

Chi phí đổi trả

Mọi chi phí phát sinh trong quá trình áp dụng chính sách đổi trả sẽ do công ty Balo Túi Xách Kim Long chịu.

Khách hàng chịu trách nhiệm đối với việc thực hiện đổi trả sản phẩm. Mặc dù không ngừng nỗ lực để đảm bảo chất lượng sản phẩm tuy nhiên vẫn không tránh khỏi những sai sót nhỏ. Công ty Balo Túi Xách Kim Long luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm hài lòng nhất.